Tạp chí Dược học Số 523 (Hà Nội Bộ Y tế, 2019)
Trong số này có các bài nghiên cứu tổng quan hệ thống về các hợp chất tự nhiên có hoạt tính ức chế lipase tụy, đánh giá sự hài lòng của dược sĩ khóa 67 với hoạt dộng đào tạo tại trường Đại học Dược Hà Nội, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của bệnh nhân đối với hoạt động cấp phát thuốc ngoại trú tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2019.
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí