Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2019)
Trong số này có các bài nghiên cứu tổng quan về chuẩn năng lực dược sĩ trên thế giới, phân tích hợp lý trong việc lựa chọn doripenem điều trị viêm phổi bệnh viện tại Khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Bạch Mai, xây dựng phương pháp định lượng đồn thời methylisotriazolinon (MI) và methylchloroisotriazolinon (MCI) trong mẫu khăn ướt bằng kĩ thuật HPLC.