Dược và mỹ phẩm Số 95 (H. Cục quản lý Dược, 2018)
Nội dung về một số vấn đề về triển khai thực hiện chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 19/6/2018 và chỉ thị số 23/CT-TTg ngày 23/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ và công tác quản lý nhà nước về dược, mỹ phẩm; Các thuốc kháng Histamin- Những điều cần biết; Vai trò của dược sĩ trong tăng cường tuân thủ thuốc ở bệnh nhân
Keywords: Dược học; Tạp chí