Dược và mỹ phẩm (Cục quản lý Dược, 2019)
Nội dung về một số vấn đề về ra mắt ngân hàng dữ liệu ngành dược, lạm dụng vitamin E những tác hại cần biết, nguy cơ tổn thương cho trẻ từ mỹ phẩm, 10 thực phẩm tốt cho tim mạch.