Dược và mỹ phẩm (Cục quản lý Dược, 2020)
Nội dung về một số vấn đề tổng quan chế phẩm rửa tay sát khuẩn (rửa tay khô), kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, chảy nước mũi: thông tin dành cho bệnh nhân, mỹ phẩm sử dụng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên.