Các hoạt chất mesotherapy ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ - Phạm Minh Hữu Tiến (Y học, 2019)
Cung cấp các kiến thức về giải phẫu, sinh lý, hoá sinh làn da và sinh khả dụng của các hoạt chất trên da; cơ sở khoa học của phương pháp mesotherapy; các kỹ thuật thực hiện phương pháp mesotherapy như tiêm, lăn kim, điện di...