Các hoạt chất mesotherapy ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ - Phạm Minh Hữu Tiến (H. Y học, 2019)
Cung cấp các kiến thức về giải phẫu, sinh lý, hoá sinh làn da và sinh khả dụng của các hoạt chất trên da; cơ sở khoa học của phương pháp mesotherapy; các kỹ thuật thực hiện phương pháp mesotherapy như tiêm, lăn kim, điện di...
ĐTTS ghi: Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ. Dược sĩ Tiến
Keywords: Y đa khoa