Hiểu mụn để hết mụn - Mai Thu Đường; Trần Ngọc Nhân (H. Y học, 2020)
Cung cấp những kiến thức về mụn trứng cá, các vấn đề về da, cách điều trị đúng cách và cách ngăn ngừa mụn hiệu quả.
ĐTTS ghi: Phòng khám chuyên khoa Da liễu O2 SKin
Keywords: Y đa khoa