Các hoạt chất thay da hoá học ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ - Phạm Minh Hữu Tiến (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Trình bày khái quát về giải phẫu làn da, sinh lý và phân loại da. Tổng quát về công nghệ thay da hoá học. Các tác nhân sử dụng trong thay da hoá học. Lựa chọn liệu pháp thay da hoá học.