Da liễu cơ bản - Văn Thế Trung; Nguyễn Thị Hồng Chuyên; Lê Ngọc Diệp (Tp. Hồ Chí Minh Y học, 2020)
Bao gồm những kiến thức thiết yếu về cấu tạo và chức năng của da, nhấn mạnh vai trò bảo vệ và sự tác động của yếu tố môi trường,...
ĐTTS ghi: Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Bộ môn Da liễu
Keywords: Y đa khoa