Khoa học về làn da - Phạm Minh Hữu Tiến (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Cung cấp những kiến thức căn bản về chăm sóc, dinh dưỡng, thuốc và sức khoẻ đối với làn da, điều trị thẩm mỹ về làn da...
ĐTTS ghi: Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến
Keywords: Y đa khoa