Thẩm mỹ nội khoa - Nguyễn Trọng Hào; Văn Thế Trung; Châu Văn Trở (Tp. Hồ Chí Minh Y học, 2019)
Trình bày đại cương về sắc đẹp, cấu trúc da, định khu giải phẫu học phẫu thuật vùng mặt và cổ, sự lành vết thương, da khô, phân loại da, da nhờn, da nhạy cảm, dinh dưỡng và da. Giới thiệu các phương pháp chăm sóc da; một số tình trạng da liên quan đến thẩm mỹ; laser, ánh sáng và các thiết bị phát năng lượng sử dụng trong điều trị bệnh lý về da; một số thủ thuật thẩm mỹ và phẫu thuật da.
ĐTTS ghi: Bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Y đa khoa