Điều trị nám ở người châu Á - Handog, Evangeline B.
Nội dung sách trình bày khái niệm về da sẫm màu; các vấn đề da phổ biến ở người da sẫm màu; định nghĩa, tần suất và sinh bệnh học của nám ở người da sẫm màu; sinh bệnh học nám; đặc điểm lâm sàng và phân loại nám ở người châu Á;...