Luật tập quán và quyền con người (Sách chuyên khảo) - Phan Nhật Thanh (Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Bao gồm nội dung cơ bản của luật tập quán và quyền con người trên thế giới như các vấn đề của luật tập quán với góc nhìn khác nhau trên thế giới, thuyết đa nguyên pháp luật và vấn đề công nhận...Công nhận và áp dụng luật tập quán tại Việt Nam với việc bảo đảm quyền con người