Nghệ thuật phục hồi và trẻ hóa làn da = Obagi skin health institute : Thực hành lâm sàng - Obagi, Zein E. (California CRC Press)
Sách trình bày nguyên tắc và mục tiêu của phục hồi sức khỏe làn da; bôi thuốc đặc trị cho việc phục hồi làn da; hệ thống phân loại da zein obagi; nghệ thuật, khoa học và phương thức cho việc trẻ hóa làn da;...
Keywords: Y đa khoa