Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Có hiệu lực từ 01/01/2014 (H. Tư pháp, 2014)
Trình bày nội dung Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam: chế độ chính trị, kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học, công nghệ, bảo vệ tổ quốc, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, quốc hội, chủ tịch nước, chính phủ, hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân, toà án, viện kiểm sát nhân dân, quốc kì, quốc hiệu, quốc ca...
Keywords: Luật học; Văn bản pháp luật