Bảo hiểm xã hội : (Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2019)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức, sự kiện; kỷ niệm ngày thầy thuốc VN 27/2; quan điểm - định hướng; ấn tượng - niềm tin; trang BHXH tỉnh Lào Cai; nghiên cứu - trao đổi; thực tiễn - kinh nghiệm; vì an sinh xã hội; vì nhân dân phục vụ; văn hóa - văn nghệ; tư vấn an sinh xã hội thế giới.