Cây thuốc quý : Tôn vinh dược liệu Việt Số 295 (H. Hiệp hội dược liệu Việt Nam, 2018)
Trong số này bao gồm các chủ đề diễn đàn; dược liệu; bài thuốc hay; tin tức; chữa bệnh không dùng thuốc; danh nhân dược liệu - YHCT; Y học thường thức; nuôi trồng dược liệu; tinh thần liệu pháp; hán văn đông dược.
Keywords: Tạp chí