Bảo hiểm xã hội Cuối tháng 07/2019 (H. Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2019)
Trong số này bao gồm các chủ đề toàn cảnh, góc nhìn chuyên gia, chân dung cuộc sống, góc nhìn ASSA, văn học nghệ thuật; đọc sách, điện ảnh thế giới, thể thao, quốc tế, sức khỏe cộng đồng.
Keywords: Tạp chí