Cây thuốc quý : Tôn vinh dược liệu Việt (Hiệp hội dược liệu Việt Nam, 2018)
Trong số này bao gồm các chủ đề diễn đàn; dược liệu; bài thuốc hay; chữa bệnh không dùng thuốc; danh nhân dược liệu - YHCT; Y học thường thức; nuôi trồng dược liệu; món ăn từ thảo dược; tinh thần liệu pháp; hán văn đông dược.