Bảo hiểm xã hội : (Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2018)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức, sự kiện; quan điểm - định hướng;hợp tác phát tiển; góp phần thắng lợi nghị quyết số 28-NQ/TW; nghiên cứu trao đổi, thực tiển- kinh nghiệm, vì an sinh xã hội, nhìn ra thế giới; sức khỏe - đời sống; hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tạp chí BHXH (23/12/1998- 23/12/2018)