Bảo hiểm xã hội : (Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2018)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức, sự kiện; quan điểm - định hướng; vấn đề bạn đọc quan tâm, góc nhìn người trong cuộc, chăm lo bồi dưỡng, giáo dục thế hệ tương lai đất nước; nghiên cứu - trao đổi; thực tiển - kinh nghiệm; mô hình- điển hình; vì an sinh xã hội; vấn đề hôm nay; sức khỏe-đời sống; ti vắn an sinh xã hội thế giới.