Cây thuốc quý : Tôn vinh dược liệu Việt (Hiệp hội dược liệu Việt Nam, 2018)
Trong số này bao gồm các chủ đề Kỷ niệm CTQ 300; diễn đàn; dược liệu; bài thuốc hay; y học thường thức; chữa bệnh không dùng thuốc; Danh nhân dược liệu - YHCT; tinh thần liệu pháp; món ăn - bài thuốc