Bảo hiểm xã hội : (Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2018)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức, sự kiện; quan điểm - định hướng; kỷ niệm 73 năm ngày quốc khánh; hướng tới hội nghị ban chấp hành hiệp hội an sinh xã hội ASEAN 35; vấn đề bạn đọc quan tâm; nghiên cứu - trao đổi; thực tiễn - kinh nghiệm; mô hình - điển hình; góc nhìn người trong cuộc; cải cách hành chính; hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tạp chí BHXH; Giải đáp - tư vấn; tin vắn an sinh xã hội thế giới