Bảo hiểm xã hội : (Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2018)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức, sự kiện; góp phần thắng lợi nghị quyết 28-NQ/TW; vấn đề bạn đọc quan tâm; hướng dẫn - chỉ đạo; trên lộ trình BHYT toàn dân; trang BHXH TP.Hải Phòng; Nghiên cứu - trao đổi; Thực tiễn - kinh nghiệm; sổ tay nghiệp vụ; tin vắn an sinh xã hội thế giới; hợp tác - phát triển.