Bảo hiểm xã hội : 360 (H. Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2018)
Trong số này bao gồm các chủ đề xã luận; quan điểm - định hướng; đánh giá - ghi nhận; dấu ấn - niềm tin; thực tiễn kinh nghiệm; nghiên cứu - trao đổi; tâm sự nghề nghiệp; tiếng nói từ cơ sở; cảm nhận & suy ngẫm; cảm xúc 20 năm
Keywords: Tạp chí