Bảo hiểm xã hội : 356 (H. Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2018)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức - sự kiện; góp phần thắng lợi nghị quyết 28-NQ/TW; vấn đề bạn đọc quan tâm; trang BHXH tỉnh Lạng Sơn; nghiên cứu - trao đổi; thực tiển - kinh nghiệm; cải cách hành chính; nhìn ra thế giới; sức khỏe - đời sống; góc nhìn người trong cuộc; hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tạp chí BHXH (23/12/1998-23/12/2018); tin vắn an sinh xã hội thế giới
Keywords: Tạp chí