Bảo hiểm xã hội : (Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2019)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức - sự kiện; thực hiện thắng lợi nghị quyết 28-NQ/TW; vấn đề bạn đọc quan tâm; nghiên cứu - trao đổi; thực tiển - kinh nghiệm; mô hình - điển hình; nhìn ra thế giới; BHYT và đời sống; vấn đề hôm nay; vì an sinh xã hội; tin vắn an sinh xã hội.