Bảo hiểm xã hội : (Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2019)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức - sự kiện; hướng dẫn- chỉ đạo; nhìn lại 2018; vấn đề bạn đọc quan tâm; nghiên cứu - trao đổi; thực tiển- kinh nghiệm; vì nhân dân phục vụ; quốc tế; sức khỏe- đời sống