Bảo hiểm xã hội : 369 (H. Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2019)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức - sự kiện; quan điểm - định hướng; trang BHXH tỉnh Sóc Trăng; thực hiện thắng lợi nghị quyết 28-NQ/TW; nghiên cứu -trao đổi; thực tiễn -kinh nghiệm; vì an sinh xã hội; nhịp cầu nhân ái; nhìn ra thế giới; tin vắn an sinh xã hội; uống nước nhớ nguồn
Keywords: Tạp chí