Bảo hiểm xã hội : 365 (H. Bảo hiểm xã hội Việt Nam, 2019)
Trong số này bao gồm các chủ đề tin tức - sự kiện; hướng dẫn - chỉ đạo; kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3; trang BHXH tỉnh Ninh Bình; nghiên cứu - trao đổi; thực tiễn - kinh nghiệm; vi an sinh xã hội; văn hóa - văn nghệ; tin vắn an sinh xã hội thế giới; uống nước nhớ nguồn
Keywords: Tạp chí