Hoá học đại cương : Dùng cho các trường đại học kỹ thuật - Nguyễn Khanh (Bách khoa Hà Nội, 2011)
Nội dung tài liệu trình bày các kiến thức về cấu tạo nguyên tử, định luật tuần hoàn các nguyên tố hoá học, liên kết hoá học và cấu tạo phân tử, các trạng thái cấu tạo của vật chất, các nguyên lí của nhiệt động học, cân bằng hoá học, dung dịch, dung dịch điện li, động học các quá trình hoá học, điện hoá học