Dược và mỹ phẩm (Cục quản lý Dược, 2019)
Nội dung về Phát triển dược lâm sàng ở Việt Nam: An toàn và chất lượng sử dụng thuốc; Dự đoán của hệ thống Cleveland Cilinic về top 10 tiến bộ y khoa cho năm 2020; Vai trò của dược sĩ trong tư vấn sản phẩm tránh thai khẩn cấp; Phương pháp tiềm năng mới trong thị trường bệnh tiểu đường tuýp 2