Dược và mỹ phẩm (Cục quản lý Dược, 2018)
Nội dung về một số nội dung mới của thông tư số 03/2018/TT-BYT ngày 09/02/2018 của bộ trưởng bộ y tế quy định về thực hành tốt phân phối thuốc, nguyên liệu làm thuốc