Dược và mỹ phẩm (Cục quản lý Dược, 2018)
Nội dung về chấn chỉnh tình trạng bán thuốc kê đơn không có đơn; Tương lai cho ngành sản phẩm làm đẹp ở Việt Nam; Kê đơn kháng sinh: Xu hướng áp dụng các đợt điều trị ngắn