Dược và mỹ phẩm Số 103 (H. Cục quản lý Dược, 2019)
Nội dung về ho cấp tính: Cập nhật thông tin về các lựa chọn điều trị; Chống nắng đúng cách hè này; Một số tác dụng phụ của thuốc kháng sinh
Keywords: Dược học; Tạp chí