Dược và mỹ phẩm Số 108 (H. Cục quản lý Dược, 2019)
Nội dung về kháng sinh mới cho bệnh viêm phổi mắc phải tại cộng đồng; Lịch sử thuốc giảm đau nhóm Nonsteroid (NSAID); Không lạm dụng Tramadol để giảm đau; Uống nước đúng cách khi dùng thuốc
Keywords: Dược học; Tạp chí