Năng lượng mới số 8 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: tháo gỡ vướng mắt cho PVN; Đảng bộ PVCFC phát triển con người toàn diện; BSR sẽ "lấy lại phong độ"; định hướng đúng đắn, phug hợp thực tiễn
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí