Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: thi đua là động lực phát triển của PVN, nâng cấp, mở rộng NMLD Dung Quất - chiến lược mang tính cấp thiết; Petrovietnam hướng về miền Trung yêu thương;...