Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày:xây dựng ngành công nghiệp dầu khí tiếp tục phát triển bền vững; điện gió ngoài khơi - thế mạnh của PETROVIETNAM; 5 công trình của ngành dầu khí giành giải thưởng VIFOTEC 2019; BSR chủ động "lội ngược dòng";...