Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cụm khí - điện - đạm Cà Mau là hình mẫu của PETROVIETNAM; PETROVIETNAM đồng thuận, hợp tac để tiến xa hơn; nhà máy điện sông Hậu - hòa đồng bộ tổ máy số 1 vào lưới điện quốc gia;....