Năng lượng mới số 73 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: hành động vì một PETROVIETNAM "đoàn kết-kỷ cương-sáng tạo-hiệu quả"; tấm lòng của PVFCCo trong đại dịch; PV DRILLING điểm sáng của "3 tại chổ"; con đường phát triển công nghiệp lọc hóa dầu việt nam
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí