Năng lượng mới số 36 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: hai công trình dầu khí tiêu biểu chào mừng đại hội Đảng lần thứ XII; chủ tịch HĐTV PETROVIETNAM Hoàng Quốc Vượng làm việc với các đơn vị phía Nam; PETROVIETNAM đạt kết quả khả quan; PETROVIETNAM khi thế mới, hy vọng mới; Nghi Sơn - khu liên hợp dầu khí trọng điểm miền Bắc;...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí