Năng lượng mới số 66 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: học Bác Hồ tinh thần vượt khó; nhớ cố tổng cục trưởng Nguyễn Văn Biên; những ngày đặc biệt tại nhà máy đạm Phú Mỹ; PVChem chuyển mình sang giai đoạn phát triển mới;....
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí