Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 tập trung tôi đa nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ; PETROVIETNAM chủ động chống dịch, ổn định sản xuất; những "chiến sĩ" thầm lặng bảo vệ dòng năng lượng; PTSC M&C dự án GALLAF - giai đoạn 3, gói 5;...