Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: PETROVIETNAM 10 năm liên tiếp đứng trong top 3 VNR500; cần sớm cập nhật chiến lược phát triển PETROVIETNAM; PETROVIETNAM sản xuất phân bón quyết sách táo bạo thành quả tự hào