Năng lượng mới số 80 (H. Hội dầu khí Việt Nam, 2021)
Nội dung số này trình bày: PETROVIETNAM linh hoạt thích ứng với trạng thái bình thường mới; thực hiện phương châm hành động "đoàn kết - kỷ cương - sáng tạo - hiệu quả" đưa văn hóa PETROVIETNAM vào cuộc sống; thu xếp vốn cho dự án nhà máy điện NHƠN TRẠCH 3 và 4; thị trường chứng khoán Việt Nam PV GAS đứng trong top 5 vốn hóa lớn nhất;...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí