Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: người lao động dầu khí "đồng cam, cộng khổ" vượt gian khó; tìm kiếm, thăm dò dầu khí thách thức lớn từ thiếu vốn đầu tư; coivd 19 và 3 kịch bản tăng trưởng kinh tế việt nam năm 2020;...