Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: PETROVIETNAM văn hóa ứng xử trong thử thách; tối ưu chi phi nhằm cải thiện dòng tiền; bộ công thương đưa phân bón là mặt hàng chịu thuế GTGT;...