Năng lượng mới (Hội dầu khí Việt Nam, 2020)
Nội dung số này trình bày: DQS vượt lên chính mình; giá dầu WTI âm - tình huống cấp bách với PVN; PVN - tâm thế vượt "khủng hoảng kép"; hiểu đúng về thị trường xăng dầu;...